Vodafone trao tặng Huawei giải thưởng “Nhà cung cấp của năm 2012”

Ngày 22/8/2012, Huawei - nhà cung cấp các giải pháp CNTT-TT hàng đầu thế giới, công bố công ty đã được Vodafone trao tặng giải thưởng Nhà cung cấp của năm 2012.
Đăng lúc: 31-08-2012 | Đã xem: 11009

Giải thưởng đã được ông Detlef Schultz, Giám đốc Quản lý Kênh phân phối Toàn cầu kiêm Tổng giám đốc Công ty Hậu cần Vodafone (VPC), trao tặng cho đại diện của Huawei tại Hội nghị Nhà cung cấp Vodafone thường niên.

Huawei đã giành giải thưởng ghi nhận tinh thần của đối tác chiến lược với Vodafone cũng như với các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh mà Huawei cung cấp cho Vodafone. Tính đến tháng 7/2012, Huawei và Vodafone đã và đang cùng làm việc với nhau tại hơn 20 quốc gia. Sự sáng tạo và cải tiến liên tục là những thành phần quan trọng trong Chương trình Quản lý Năng lực Nhà cung cấp của Vodafone, một chương trình đánh giá năng lực nhà cung cấp theo định kỳ và trong đó Huawei đã thể hiện rất hiệu quả.

Ông Kevin Tao, Chủ tịch Huawei Tây Âu phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi được trao tặng giải thưởng quan trọng này. Đó là sự ghi nhận rõ ràng sự tập trung của chúng tôi trong việc nâng cao năng lực cung cấp thể hiện qua sự sáng tạo, an toàn, đảm bảo môi trường cũng như nỗ lực hoạt động trong tất cả các công việc mà chúng tôi đảm nhận để giúp Vodafone mang đến lợi ích tối đa cho các khách hàng của họ”.

Các tin liên quan